Thư viện điện tử

Liên kết Website

Thư điện tử

Thành tích đạt được

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1

Thông tin Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterHôm qua82
mod_vvisit_counterTuần này245
mod_vvisit_counterTuần rồi743
mod_vvisit_counterTháng này862
mod_vvisit_counterTháng rồi8790
mod_vvisit_counterTất cả936597
BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY 20-11-2012 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 26 Tháng 11 2012 02:55

 

 

 

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Tôi tên Lê Thị Thúy Hoàng là giáo viên trường Tiểu học Trần Hoàng Na.

Tôi vào ngành năm 1980, với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ và lòng say mê nghề nghiệp tôi hết lòng chăm lo cho các em học sinh. Ngoài công việc giảng dạy là chính tôi hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và nhà trường tổ chức.

Những năm về sau cuộc sống ngày càng khó khăn vì cả hai vợ chồng tôi đều là giáo chức. Đồng lương vốn ít ỏi lại phải nuôi dạy các con đang tuổi ăn tuổi lớn nên chúng tôi ra sức phát triển thêm nghề phụ. Hằng ngày, ngoài giờ lên lớp chúng tôi lại chăm sóc vườn rau cải thiện đời sống nhằm yên tâm theo đuổi nghề nghiệp vốn dĩ yêu thích!

Năm 2003, chồng tôi qua đời do bạo bệnh, tôi một mình vất vả nuôi con. Tuy cực nhọc là thế nhưng tôi quyết tâm không rời bục giảng, quyết đi đến cùng con đường mình đã chọn. Hiện tại các con tôi đều đã trưởng thành, có nghề nghiệp ổn định trong đó có một cháu nối nối nghiệp cha mẹ, hiện cháu đang công tác tại trường Phú Thứ 1.

Tôi dạy học tính đến nay đã hơn 30 năm. Càng ngày tôi càng thấy công việc của mình sao mà thú vị vì lúc nào tôi cũng được gần gũi các em, được nghe các em bày tỏ tâm tư nguyên vọng và được các em kính trọng yêu thương….

Mặc dù giờ đây tuổi đã lớn nhưng tôi vẫn say mê công việc như ngày nào. Năm học nào tôi cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vẫn tham gia đầy đủ các phong trào như phong trào thi giáo viên dạy giỏi, thi viết chữ đẹp, thi ứng dụng công nghệ thông tin giỏi….và được nhận giấy khen.

Cuối năm học 2011 – 2012, tôi ngã bệnh- bệnh rất nặng tưởng chừng không qua khỏi.

Nhờ tích cực điều trị và chọn đúng thầy đúng thuốc giờ đây tôi đã khỏe lại. Tôi vui mừng không kể xiết vì tôi lại được hai buổi đến trường đứng trên bục giảng.

Trải qua những tháng năm dài với bao nhiêu thử thách giờ đây tôi tự rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm trong cuộc sống là dù cho ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù có khó khăn cách mấy nhưng bằng ý chí và sự nỗ lực của bản thân sớm muộn gì cũng đạt thành sở nguyện.

Nhân dịp họp mặt kỉ niệm 20/11hôm nay- ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh lực.

Trân trọng kính chào!

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Cập nhật ngày Thứ hai, 07 Tháng 1 2013 06:55
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng
Giáo viên

Video Tiêu biểu

Developed by JoomVision.com

Liên kết Website

music

Please update your Flash Player to view content.