Bảng đăng ký Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

CHI BỘ TRƯỜNG TH TRẦN HOÀNG NA

Hưng Thạnh, ngày 13 tháng 02 năm 2012

BẢN ĐĂNG KÝ TẬP THỂ CHI BỘ

Thực hiện chuyên đề “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” năm 2012

-----------------------------------

Tập thể Chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na thuộc Đảng bộ phường Hưng Thạnh.

Qua nghiên cứu tìm hiểu nội dung chuyên đề “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” năm 2012, tập thể chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na đăng ký thực hiện các việc sau:

1/Tỉ lệ đảng viên tham gia đăng ký nội dung cá nhân đạt 11/11 đạt 100%

2/Chi bộ tâm đắc nhất những vấn đề : cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng

3/Chi bộ sẽ đăng ký thực hiện nội dung cụ thể của chuyên đề phù hợp với cơ quan đơn vị là:

Tận dụng hết quỹ thời gian hiện có để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lên lớp, tổ họp đúng giờ. Tiết kiệm trong sử dụng điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm của cơ quan

Bảo quản tốt tài sản của nhà trường. Tài chính luôn thực hiện công khai theo Thông tư 09 của BGDĐT. Phát huy sức mạnh của dân chủ trong mọi hoạt động, không để xảy ra hiện tượng khiếu nại tố cáo trong đơn vị.

Đăng ký việc làm đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy tham dự phong trào do cấp trên tổ chức đạt kết quả cao. Đổi mới công tác quản lý cho phù hợp với mục tiêu chung. Luôn nâng cao chất lượng giáo dục.

Công chức viên chức trường làm việc với tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt “Kỉ cương, tình thương, trách nhiệm”. Tạo mọi điều kiện để tất cả trẻ em trong độ tuổi đều được đến trường.

Nghiêm túc chấp hành sự phân công của Đảng cấp trên. Làm tốt công tác phát triển đảng viên, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới. Xây dựng tập thể đạt Lao động xuất sắc, đoàn thể đạt từ vững mạnh trở lên.

4/Chi bộ thực hiện đăng ký bằng cách: Đăng ký nội dung cụ thể thông qua Chi bộ lấy ý kiến sau khi tập thể thống nhất, nộp về Đảng Ủy phường.

Giải pháp: Cá nhân đăng ký việc làm cụ thể. Thiết lập chương trình hành động chung, làm cho tập thể quán triệt, nhân rộng điển hình, tuyên dương đề nghị về trên khen thưởng.

5/ Thời gian Chi bộ thực hiện nội dung trên: Trong suốt năm học 2011-2012 và học kỳ 1 năm học 2012-2013.

6/ Những sáng kiến thực hiện chuyên đề: Mở rộng việc đăng ký không chỉ trong phạm vi giới hạn cho đảng viên mà mở rộng trong quần chúng. Tăng cường kiểm tra giám sát việc cá nhân thực hiện, uốn nắn giúp đỡ để cá nhân thực hiện đúng việc đã đăng ký.

7/ Cuối năm Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

TM. CHI BỘ

Lê Thị Thúy Phượng