Phát biểu hứa hẹn của Chi ủy trường TH Trần Hoàng Na nhiệm kỳ VIII

NHIỆM KỲ VIII 2012-2015

-------------------------------------

Kính thưa: - Quí vị lãnh đạo, Quí vị đại biểu, Toàn thể đại biểu

Chi ủy chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na nhiệm kỳ 2012-2015 vừa được Đại hội tín nhiệm bầu gồm 3 đồng chí, chúng tôi xem đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng nhận thấy được trách nhiệm hết sức nặng nề mà chi bộ giao cho.

Thay mặt chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015, tôi xin hứa với các đồng chí đảng viên trường tiểu học Trần Hoàng Na:

Tập thể Chi ủy sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn, chi ủy sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để biến Nghị quyết Đại hội thành hiện thực, lãnh đạo hoàn thành một cách xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội vừa thông qua.

Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng vớiquần chúng, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu đưa chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trường tiểu học Trần Hoàng Na luôn đạt Tiên tiến xuất sắc. Phát huy thắng lợi của Đại hội này, chi ủy thiết tha kêu gọi toàn Đảng viên hãy đoàn kết quyết tâm, phát huy sức mạnh của tập thể để hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra. Xin chúc quý vị lãnh đạo, cùng tất cả quý đại biểu dự đại hội sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cám ơn và kính chào

T/M Chi ủy

Bí thư