Thư viện điện tử

Liên kết Website

Thư điện tử

Thành tích đạt được

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1

Thông tin Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTuần này305
mod_vvisit_counterTuần rồi882
mod_vvisit_counterTháng này2789
mod_vvisit_counterTháng rồi2505
mod_vvisit_counterTất cả889891
Lời bế mạc ĐH đảng viên lần thứ VIII

CHI BỘ TRẦN HOÀNG NA              ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

   ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ VIII

                                                           Hưng Thạnh ngày 13 tháng 6 năm 2012

                     *

 

LỜI BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN

           LẦN THỨ VIII (2012-2015)

 

Kính thưa: Quí vị lãnh đạo, Quí vị đại biểu.

                             - Toàn thể đại biểu dự Đại hội.

 

Sau một buổi làm việc tích cực khẩn trương nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội đảng viên chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na nhiệm kỳ 2012-2015 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận nhất trí thông qua các văn kiện bao gồm:

Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VII (2010-2012) Phương hướng nhiệm kỳ VIII (2012-2015)

Bản tự phê bình của Chi ủy nhiệm kỳ VII (210-2012).

Thảo luận và đóng góp ý kiến

Các văn kiện thông qua tại Đại hội thể hiện ý chí và quyết tâm của tất cả đảng viên trong chi bộ, đáp ứng được mục tiêu của Ngành đề ra.

Đại hội đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2012-2015 có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, đảm bảo yêu cầu cơ cấu, thể hiện tính tích cực, kế thừa và đổi mới. Đại hội tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ mới sẽ xứng đáng với sự ủy thác của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Với sự tin tưởng đó trên mỗi cương vị, mỗi nhiệm vụ được giao, mỗi cấp ủy ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, giữ gìn phẩm chất đạo đức, là trung tâm đoàn kết, gương mẫu hoàn thành trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó đó là sự nghiệp “trồng người”

Với kết quả nêu trên, Đại hội đảng viên chi bộ Trần Hoàng Na lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012-2015 đến giờ này đã thành công.

Kính thưa các đồng chí.

Sự thành công của đại hội đã thể hiện tinh thần làm việc dân chủ, đoàn kết của tất cả đảng viên dự đại hội, sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Chi ủy. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy phường Hưng Thạnh, Từ kết quả đó, là bước khởi đầu thuận lợi để Chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na bước vào giai đoạn mới, phát triển cao hơn. Những vấn đề vừa được đại hội quyết định thông qua, nó có ý nghĩa rất quan trọng Chi bộ cần phải triển khai để đảng viên và quần chúng trong nhà trường quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc đạt kết quả cao nhất.

Kính thưa các đồng chí.

Đại hội chúng ta đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Võ Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy phường Hưng Thạnh, Đại hội xin trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các đồng chí. Trong thời gian tới, để làm tròn trọng trách của Đảng giao đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội, xin chân thành cảm ơn các đồng chí đại diện cho Đảng ủy phường Hưng Thạnh đã quan tâm giúp đỡ trong qúa trình chuẩn bị văn kiện, nhân sự và tổ chức Đại hội chi bộ trường Trần Hoàng Na thành công tốt đẹp.

Xin cám ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Hưng Thạnh, các đồng chí đại diện cho chi bộ Ngành đã tranh thủ thời gian đến dự; Xin cảm ơn các đồng đảng viên về dự đầy đủ và làm tròn trách nhiệm của mình tại Đại hộiđảng viên lần thguws VIII.

Thay mặt cho đoàn chủ tịch Đại hội tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đảng viên Chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012-2015.

Xin trân trọng cám ơn và kính chào !

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng
Giáo viên

Video Tiêu biểu

Developed by JoomVision.com

Liên kết Website

music

Please update your Flash Player to view content.