HỘI CHỢ CHIA SẺ ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI

Sáng thứ Bảy, ngày 13 tháng 4 năm 2013, Ban Giám Hiệu cùng tập thể giáo viên trường tiểu học Trần Hoàng Na đã tổ chức ngày hội chia sẻ đồ dùng, đồ chơi  cho tất cả các em học sinh của trường. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức của các em học sinh.

Hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh. Giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đóng góp, chia sẻ cùng các em những đồ dùng đồ chơi tự làm.

Hòa mình vào bầu không khí vui tươi của ngày hội, chúng ta mới thấy được ý nghĩa nhân văn lớn lao của nó. Không chỉ góp phần giáo dục cho các em tinh thần tương ái, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn bè những đồ dùng đồ chơi theo ý thích của mình mà ngày hội còn tạo ra môi trường giao lưu thân thiện giữa thầy cô giáo với các em học sinh, giữa thầy cô giáo và quý phụ huynh.

Trong hoạt động có phần bán đấu giá sản phẩm dành cho quý phụ huynh. Mục đích của việc bán đấu giá là góp phần hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học của trường. Hiểu được mục đích đầy ý nghĩa này, quý phụ huynh đã tham gia rất nhiệt tình, tạo cho cuộc đấu giá một bầu không khí sôi nổi và không kém phần thú vị. Số tiền bán đấu giá các sản phẩm được sử dụng để hổ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học của trường.