Thư viện điện tử

Liên kết Website

Thư điện tử

Thành tích đạt được

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1

Thông tin Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay247
mod_vvisit_counterHôm qua259
mod_vvisit_counterTuần này1223
mod_vvisit_counterTuần rồi1501
mod_vvisit_counterTháng này3920
mod_vvisit_counterTháng rồi6561
mod_vvisit_counterTất cả700348
Nội quy cơ quan PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 30 Tháng 12 2011 02:21

 

NỘI QUY CƠ QUAN


Điêu 1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phải nghiêm chỉnh chấp hành đường lối chủ trường của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện mọi quy định của Ban giám hiệu và Ngành giáo dục.


Điều 2. Chấp hành sự phân công của hiệu trưởng, phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt công tác được giao. Thực hiện tốt giờ giấc theo qui định.


Điều 3. Thường xuyên học tập để nâng cao trình độ văn hóa, nghiệp vụ chuyên môn và chính trị tư tưởng. Tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội.


Điều 4. Phát huy dân chủ, phê và tự phê bình, nhằm xây dựng mối đoàn kết nhất trí trong tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Quan hệ tốt với chính quyền và nhân dân địa phương.


Điều 5. Xây dựng tốt nếp sống cá nhân và tập thể lành mạnh, trong sáng. Tác phong giản dị, mẫu mực, lịch sự, hòa nhã thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.


Điều 6. Cán bộ, giáo viên, nhân viên tuyệt đối không tổ chức hoặc tham gia các hoạt động thiếu lành mạnh như uống rượu trong giờ làm việc, khi đã uống rượu (hoặc bia) tuyệt đối không được đến trường; không tàng trữ hoặc truyền bá các văn hóa phẩm đồi trụy…


Điều 7. Có ý thức bảo vệ tài sản của công, bảo vệ lợi ích và bí mật của cơ quan, phải cảnh giác với mọi hành động phá hoại của kẻ xấu.


Điều 8. Khi tiếp xúc với phụ huynh phải ân cần lịch sự, sẵn sàng giải thích giúp đỡ những yêu cầu của họ trong phạm vi chức năng của mình.


Điều 9. Cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành tốt nội qui trên sẽ được tuyên dương khen thưởng, nếu vi phạm tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ chịu các hình thức kỉ luật theo qui định của Nhà nước


HIỆU TRƯỞNG

 

Cập nhật ngày Thứ năm, 02 Tháng 2 2012 08:59
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng
Giáo viên

Video Tiêu biểu

Developed by JoomVision.com

Liên kết Website

music

Please update your Flash Player to view content.