Thư viện điện tử

Liên kết Website

Thư điện tử

Thành tích đạt được

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1

Thông tin Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay206
mod_vvisit_counterHôm qua259
mod_vvisit_counterTuần này1182
mod_vvisit_counterTuần rồi1501
mod_vvisit_counterTháng này3879
mod_vvisit_counterTháng rồi6561
mod_vvisit_counterTất cả700307
The News
Lời bế mạc ĐH đảng viên lần thứ VIII

CHI BỘ TRẦN HOÀNG NA              ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

   ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ VIII

                                                           Hưng Thạnh ngày 13 tháng 6 năm 2012

                     *

 

LỜI BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN

           LẦN THỨ VIII (2012-2015)

 

Kính thưa: Quí vị lãnh đạo, Quí vị đại biểu.

                             - Toàn thể đại biểu dự Đại hội.

 

Sau một buổi làm việc tích cực khẩn trương nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội đảng viên chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na nhiệm kỳ 2012-2015 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận nhất trí thông qua các văn kiện bao gồm:

Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VII (2010-2012) Phương hướng nhiệm kỳ VIII (2012-2015)

Bản tự phê bình của Chi ủy nhiệm kỳ VII (210-2012).

Thảo luận và đóng góp ý kiến

Các văn kiện thông qua tại Đại hội thể hiện ý chí và quyết tâm của tất cả đảng viên trong chi bộ, đáp ứng được mục tiêu của Ngành đề ra.

Đại hội đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2012-2015 có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, đảm bảo yêu cầu cơ cấu, thể hiện tính tích cực, kế thừa và đổi mới. Đại hội tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ mới sẽ xứng đáng với sự ủy thác của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Với sự tin tưởng đó trên mỗi cương vị, mỗi nhiệm vụ được giao, mỗi cấp ủy ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, giữ gìn phẩm chất đạo đức, là trung tâm đoàn kết, gương mẫu hoàn thành trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó đó là sự nghiệp “trồng người”

Với kết quả nêu trên, Đại hội đảng viên chi bộ Trần Hoàng Na lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012-2015 đến giờ này đã thành công.

Kính thưa các đồng chí.

Sự thành công của đại hội đã thể hiện tinh thần làm việc dân chủ, đoàn kết của tất cả đảng viên dự đại hội, sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Chi ủy. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy phường Hưng Thạnh, Từ kết quả đó, là bước khởi đầu thuận lợi để Chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na bước vào giai đoạn mới, phát triển cao hơn. Những vấn đề vừa được đại hội quyết định thông qua, nó có ý nghĩa rất quan trọng Chi bộ cần phải triển khai để đảng viên và quần chúng trong nhà trường quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc đạt kết quả cao nhất.

Kính thưa các đồng chí.

Đại hội chúng ta đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Võ Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy phường Hưng Thạnh, Đại hội xin trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các đồng chí. Trong thời gian tới, để làm tròn trọng trách của Đảng giao đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội, xin chân thành cảm ơn các đồng chí đại diện cho Đảng ủy phường Hưng Thạnh đã quan tâm giúp đỡ trong qúa trình chuẩn bị văn kiện, nhân sự và tổ chức Đại hội chi bộ trường Trần Hoàng Na thành công tốt đẹp.

Xin cám ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Hưng Thạnh, các đồng chí đại diện cho chi bộ Ngành đã tranh thủ thời gian đến dự; Xin cảm ơn các đồng đảng viên về dự đầy đủ và làm tròn trách nhiệm của mình tại Đại hộiđảng viên lần thguws VIII.

Thay mặt cho đoàn chủ tịch Đại hội tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đảng viên Chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012-2015.

Xin trân trọng cám ơn và kính chào !

 

 
Nghị quyết ĐH Chi bộ trường Trần Hoàng Na nhiệm kỳ VIII

CHI BỘ TRẦN HOÀNG NA             ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

   ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ VIII             Hưng Thạnh ngày 13 tháng 6 năm 2012

                   *

NGHỊ QUYẾT

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRẦN HOÀNG NA

NHIỆM KÌ VIII (2012-2015)

------------------------

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khóa XI. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Quận ủy và kế hoạch số 17/KH/ĐU về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng Ủy.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã long trọng khai mạc từ ngày 16 tháng 6 năm 2012.

          Tham dự đại hội:

          -Các đồng chí đại diện Đảng ủy phường Hưng Thạnh.

          -Các đồng chí đại diện chi bộ cơ quan và các Ngành trong phường.

          -Đại hội có mặt 13 đảng viên trên tổng số 13 đảng viên được triệu tập, không có đảng viên vắng mặt.

Sau khi thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị của đại hội, do chi ủy chi bộ (nhịêm kỳ 2010-2012) chuẩn bị và trình bày; báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy (nhiệm kỳ 2010-2012); kết quả bầu cấp ủy chi bộ (nhiệm kỳ 2012-2015)

Đại hội đảng viên chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2012-2015).

QUYẾT NGHỊ:

 

          Điều 1. Nhất trí thông qua báo cáo chính trị của Đại hội đảng viên chi bộ (nhiệm kỳ 2010 -2012) với những đặc điểm như sau:

1. Tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội (nhiệm kỳ 2010-2012):

Ưu điểm:

Qua thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2012, tập thể chi bộ đã có nhiều nổ lực quyết tâm vượt qua khó khăn, đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Chính quyền và đoàn thể đều được công nhận vững mạnh, xuất sắc, trong nhiệm kỳ qua.

* Những mặt hạn chế:

Trong nhiệm kỳ qua đã xảy ra vụ cháy nhỏ đã kịp thời khắc phục hậu quả

Còn một vài quần chúng tư tưởng làm việc chưa tự giác vì nhiệm vụ chung. Sự chia sẻ trách nhiệm với nhà trường với phụ huynh với đồng nghiệp đôi khi còn thiếu ở một vài đảng viên.Việc quy hoạch cán bộ quản lý (PHT) chưa đạt theo kế hoạch. Còn một vài đảng viên còn ngại tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chi bộ và nhà trường.

* Nguyên nhân ưu điểm:

Những kết quả đạt được là do tinh thần đoàn kết nhất trí nổ lực của chi bộ; được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo chuyên môn của Ngành giáo dục quận và sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Chi bộ đã đề ra nghị quyết chương trình, nhiệm vụ kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Xác định được những nội dung trọng yếu để tập trung chỉ đạo

* Nguyên nhân tồn tại:

Ở một vài cá nhân chưa phát huy hết sức mạnh chiến đấu của người đảng viên; Chưa đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân; Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác chưa cao.

2. xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2012- 2015:

* Mục tiêu:

Tất cả đảng viên tư tưởng ổn định, lập trường vững vàng, yên tâm công tác luôn là đội quân tiên phong trong các hoạt động của nhà trường và địa phương; kịp thời tham mưu với cấp trên những việc làm phù hợp cũng như giải quyết những vướng mắc khó khăn trong công tác, không để xảy ra tiêu cực, mất đoàn kết trong nội bộ. Thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu công việc do Đảng bộ, chi bộ và ngành giáo dục cấp trên đề ra.

Xây dựng và phát triển trường Tiểu học Trần Hoàng Na luôn ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và có uy tín trên toàn quận

* Phương hướng:

Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, học tập quán triệt các nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ đảng viên đạt 100% và quần chúng nhân dân đạt từ 90% trở lên

100% cán bộ đảng viên Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đẩy mạnh công tác tạo nguồn; phát triển đảng viên. Đưa học cảm tình Đảng là: 5 giáo viên và 1 học Trung cấp chính trị.

Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp 6 đảng viên mới, chú trọng chất lượng.

Thực hiện tốt qui định 76 của Bộ chính trị và các qui định về công tác bảo vệ chính trị nội bộ, thực hiện tốt Quy định 08 của Thành ủy về việc giữ mối liên hệ đảng viên nơi cư trú.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng nhất là kiểm tra đảng viên, chấp hành Điều lệ Đảng, những điều đảng viên không được làm, kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề có liên quan đến cán bộ đảng viên.

* Các chỉ tiêu chủ yếu:

Về xếp loại chính quyền đoàn thể: Chi bộ trong sạch vững mạnh đến vững mạnh tiêu biểu, Trường Tiên tiến xuất sắc, Đoàn thể đạt vững mạnh trở lên, Trường đạt văn minh và đạt Trường học thân thiện

Trình độ chuyên môn đạt 100%, Trên chuẩn: 73, 68 %;GVG trường: 17, GVG cấp quận: 9, GVG cấp T/P: 4

Công tác PCGDTH: Huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1đạt 100%, Phổ cập THĐĐT: đạt 95, 37% trở lên; Xóa mù chữ : 100 %

Hoàn thành CTTH: 100%; Hiệu quả đào tạo 97,18 %; HS lên lớp đạt: 99% trở lên; HSG,TT 80% trở lên; Kết quả tham gia các Hội thi đạt giải có đầy đủ cấp quận và thành phố Quốc gia: 1HS

Điều 2. Giao trách nhiệm cho cấp ủy chi bô lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 - 2015 cụ thể hóa Nghị quyết của đại hội thành các Nghị quyết về nhiệm vụ hàng năm và chỉ đạo tổ chức thực hiện đạt kết quả.

Đai hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và viên chức trường tiểu học Trần Hoàng Na đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng cấp ủy chi bộ nổ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hện thắng lợi Nghị quết đại hội trong nhiệm kỳ 2012-2015.

 

                                                                                       T/M Chủ tọa đoàn

                                                                                              

 

                                                                                    Lê Thị Thúy Phượng

 
Phát biểu hứa hẹn của Chi ủy trường TH Trần Hoàng Na nhiệm kỳ VIII

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

                                            

                                                             Hưng Thạnh, ngày 13 tháng 6 năm 2012

                    

 

PHÁT BIỂU HỨA HẸN CỦA CHI ỦY

TRƯỜNG TH TRẦN HOÀNG NA

NHIỆM KỲ VIII 2012-2015

                                                                                                                   -------------------------------------

 

Kính thưa: - Quí vị lãnh đạo, Quí vị đại biểu, Toàn thể đại biểu

 

Chi ủy chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na nhiệm kỳ 2012-2015 vừa được Đại hội tín nhiệm bầu gồm 3 đồng chí, chúng tôi xem đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng nhận thấy được trách nhiệm hết sức nặng nề mà chi bộ giao cho.

Thay mặt chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015, tôi xin hứa với các đồng chí đảng viên trường tiểu học Trần Hoàng Na:

Tập thể Chi ủy sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn, chi ủy sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để biến Nghị quyết Đại hội thành hiện thực, lãnh đạo hoàn thành một cách xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội vừa thông qua.

Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng vớiquần chúng, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu đưa chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trường tiểu học Trần Hoàng Na luôn đạt Tiên tiến xuất sắc. Phát huy thắng lợi của Đại hội này, chi ủy thiết tha kêu gọi toàn Đảng viên hãy đoàn kết quyết tâm, phát huy sức mạnh của tập thể để hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra. Xin chúc quý vị lãnh đạo, cùng tất cả quý đại biểu dự đại hội sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cám ơn và kính chào

                                                                               T/M Chi ủy

                                                                                  Bí thư

 

                                                                           Lê Thị Thúy Phượng

 
Báo cáo Chi bộ trường TH Trần Hoàng Na tại ĐH đảng viên nhiệm kì VIII

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HƯNG THẠNH

CHI BỘ TRƯỜNG TH TRẦN HOÀNG NA

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 

       Hưng Thạnh, ngày 22 tháng 5 năm 2012

BÁO CÁO CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HOÀNG NA

TẠI ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN (NHIỆM KỲ 2012-2015)

-----------------------------------

PHẦN THỨ NHẤT:

Kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ (nhiệm kỳ 2010-2012)

 

Trong nhiệm kỳ 2010-2012, với sự đoàn kết nhất trí trong chi ủy, chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na đã gặt hái được nhiều kết quả như sau:

I/ Công tác xây dựng Đảng:

Chi bộ xác định xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh là nhiệm vụ then chốt, là nhân tố đảm bảo cho mọi thắng lợi. Công tác chính trị tư tưởng được đặt lên hàng đầu. Hai năm qua các nghị quyết, chủ trương của Đảng, Nhà nướcvà của Ngành đều được triển khai học tập quán triệt trong toàn chi bộ và quần chúng một cách nghiêm túc, hàng tháng các chi bộ đều sinh hoạt quán triệt nội dung mới của Đảng, Nhà nước trong tập san thông tin nhằm cập nhật thông tin và nâng cao kiến thức cho cán bộ đảng viên.

Đặc biệt, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chi Ủy, Ban giám hiệu, cán bộ, đảng viên tự giác gương mẫu đi đầu và xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát của tổ chức Đảng và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên và quần chúng. Mỗi đảng viên đều đăng ký việc làm cụ thể theo tấm gương đạo đức của Bác. Đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường xuyên của tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể. Xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình hành động. Lấy kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét, phân loại đảng viên, đánh giá công chức, viên chức cuối năm. 

Tham dự đầy đủ các lớp bồi dưỡng, tập huấn do Sở và Phòng tổ chức đầy đủ. Coi trọng việc giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, thiết lập kế hoạch bài học có tích hợp về đạo đức Hồ Chí Minh để giảng dạy ở các lớp; việc học tập và làm theo tác phong, phong cách của Bác, thể hiện cụ thể trong công việc thường ngày, trong quan hệ với nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp... Đặc biệt nhấn mạnh việc làm theo qua những hành vi thiết thực, cụ thể. Trong các kỳ họp, sinh hoạt dưới cờ luôn tìm những mẩu chuyện kể về Bác để kể lại cho tập thể GV, HS cùng nghe để cùng học tập và noi theo,phù hợp với đặc điểm hoạt động của trường học, mỗi thầy cô giáo luôn là tấm đạo đức tự học và sáng tạo; không vi phạm 2 không với 4 nội dung của Bộ trưởng Bộ giáo dục ban hành; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực..

Bên canh công tác chính trị tư tưởng, chi bộ thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên và tổ chức sinh hoạt Đảng có chất lượng, đúng định kỳ, nội dung sinh hoạt đều thực hiện tốt theo Hướng dẫn của Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ, Quận ủy Cái Răng. Đầu nhiệm kỳ chi bộ có 11 đảng viên, trong nhiệm kỳ qua đã có 2 đảng viên đến tuổi hưu, 3 đảng viên thuyên chuyển công tác, đến nay chi bộ có 13 đảng viên.

Chỉ tiêu kết nạp Đảng: Trong nhiệm kỳ đã tạo nguồn cảm tình Đảng 8 đồng chí, kết nạp đảng viên mới 6 đồng chí, chỉ tiêu Đảng ủy giao 4, so với chỉ tiêu Đảng Ủy giao đạt 150 %.

Phân loại đảng viên: trong hai năm 2010, 2011 việc xếp loại đảng viên như sau: đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%, trong đó mức 1 đạt: 2/11 tỉ lệ: 18, 18%; mức 2 đạt 9/11 tỉ lệ: 81,82%, không đảng viên bị xếp ở mức 3. Có 2 đảng viên được nhận huy hiệu Hồ Chí Minh;

Đánh giá thực hiện nhiệm vụ ngành giao: Đảng viên đều thể hiện tính tiên phong gương mẫu trong mọi nhiệm sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, vì thế hàng năm đều có đảng viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và chiến sĩ thi đua cấp thành phố cụ thể:

Năm 2009 -2010: đạt 4 chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 bằng khen Thủ tướng Chính phủ, 1 bằng khen UBND T/P và 7 giấy khen Sở giáo dục Đào tạo T/p Cần Thơ,

Năm 2010 -2011: đạt 4 chiến sĩ thi đua cơ sở, 2 bằng khen UBND T/P và 7 giấy khen Sở giáo dục Đào tạo T/p Cần Thơ

Năm 2011 -2012 đạt 5 chiến sĩ thi đua cơ sở; 2 chiến sĩ thi đua cấp thành phố, 2 bằng khen UBND T/P và 8 giấy khen Sở giáo dục Đào tạo T/p Cần Thơ.

Có 1 đảng viên được nhận giấy khen của quận Ủy 2 năm liên tục, Bằng khen của UBND thành phố tổng kết giai đoạn yêu nước 5 năm,

1 đảng viên được nhân dân tín nhiệm bầu vào HĐND phường nhiệm kỳ 2011-2016

Đảng viên đóng đảng phí và chi bộ đăng nộp đảng phí đúng quy định,

Công tác kiểm tra, giám sát quản lý: đảng viên chấp hành điều lệ Đảng và qui định của Bộ chính trị về những điều đảng viên không được làm, được thực hiện nghiêm túc nhằm để nâng cao sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên từ đó uốn nắn những biểu hiện sai trái giúp đảng viên không vi phạm kỷ luật. Giám sát thường xuyên được 18 cuộc về tài chính tài sản, chức năng nhiệm vụ, tác phong, chất lượng giảng dạy,…..

Công tác bồi dưỡng: Đưa đi học lớp bồi dưỡng đảng viên mới kết nạp là: 7 đảng viên, bồi dưỡng công tác giám sát kiểm tra 1 đồng chí.

2/ Công tác chính quyền:

Nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động năm học, theo kế hoạch chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) thành phố Cần Thơ, Phòng GD-ĐT quận Cái Răng và theo tình hình thực tế của nhà trường Các giải pháp thực hiện phù hợp, khả thi, được thực hiện theo đúng tiến độ. Trong mỗi kế hoạch có chỉ rõ biện pháp thực hiện, thời gian thực hiện, thời gian sơ kết, tổng kết việc thực hiện kế hoạch tháng trong phiên họp toàn thể công chức viên chức của nhà trường. Quản lý và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động dạy học và cho các hoạt động giáo dục khác có kế hoạch duy tu và bảo dưỡng cơ sở vật chất hàng năm.

Về nhân sự: đảm bảo đủ số lượng và loại hình giáo viên theo Thông tư liên tịch số 35/ 2006/TTLT-BGĐT-BNV. Trình độ chuẩn: 100 %;

Năm học

TS

GV

Trình độ chuẩn trở lên

Trình độ chưa đạt chuẩn

Tỉ lệ GV trên lớp

Ghi chú

Trên chuẩn

Đạt chuẩn

TS

TL

TS

TL

TS

TL

Học

2009-2010

19

13

68,42

6

31,57

/

 

 

1,46

 

2010-2011

19

13

68,42

6

31,58

/

 

 

1,46

 

2011-2012

19

14

73,68

5

26.32

/

 

 

   1,46

 

 

Hàng năm trường đều có GVG các cấp cụ thể như sau:

Năm học

 

 

TS

GV

Giáo viên đạt GVDG

Trình độ CM xếp yếu

Có sang tạo

linh

hoạt

PPDH

Soạn KH

BH

bằng vi tính

Biết dạy

bằng CNTT

 

Cấp Trường

 

Cấp quận

 

Cấp T/P

 

 

TS

TL

TS

TL

TS

TL

2009-2010

19

14

73,68

9

50,0

2

10,52

/

15

19

   8

2010-2011

19

16

84,21

8

42,10

5

26,31

/

19

19

18

2011-2012

19

14

73,68

6

31,57

3

15,78

/

19

19

18

 

Song song với phong trào thi GV giỏi, đảng viên, giáo viên còn tham gia tất cả các hội thi khác do Ngành tổ chức đều đạt giải 44 quận, 24 cấp T/P cụ thể:

NĂM HỌC

VIẾT CHỮ ĐẸP

GV GIỎI THTV

UDCNTT,ĐD DH

TUYÊN TRUYỀN GTS CẤP QUẬN

Quận

T/P

Quận

T/P

Quận

T/P

2009-2010

3

1

Không tổ chức

12

3

1

2010-2011

2

2

12

9 (TL)

1

2011-2012

5

4

4

3

3

2

1

Trường dạy đủ các môn học bắt buộc ở tiểu học theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGD&ĐT ngày 5/5/2006 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình giáo dục phổ thông.

Công tác huy động: Huy động 100% trẻ 6 tuổi trong địa bàn vào lớp 1 hằng năm đạt tỉ lệ 100%; Duy trì tốt sĩ số.

Chất lượng học sinh: HS lên lớp thẳng đạt từ 99,4 % trở lên, riêng: 2011-2012 đạt 355/355 Tỉ lệ: 100%

Học sinh đạt Giỏi học sinh tiên tiến được tăng lên theo hằng năm; Cụ thể năm 20111-2012: Tổng số HSG,TT là: 298/355, tỉ lệ: 83,94 năm qua 75,55 tăng 8,42%

Kết quả tham gia các Hội thi đạt giải trong nhiệm kỳ qua: Cấp quận: 134 HS; cấp T/P: 27 ; Quốc gia: 1HS

Công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia:

Đề án nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia luôn được tham mưu với cấp ủy Đảng chính quyền địa phương và có triển khai sâu rộng trong toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị để thực hiện.

Kết quả nhân dân đóng góp xây dựng sửa chữa trường trong 3 năm liên tục được: 53 323 000đ; Chính quyền hỗ trợ: khoảng 22 800 000đ; Kinh phí trong ngân sách khoảng 450 000 000đ.

Trường được Sở tái công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào 22/5/2012

3/ Các tổ chức, đoàn thể và hội đồng trong nhà trường :

Các tổ chức, đoàn thể và hội đồng trong nhà trường được tổ chức và hoạt động có hiệu quả: Công đoàn, Đoàn, Đội,… đạt từ vững mạnh trở lên.

Công đoàn: Hằng năm đều tổ chức cho công chức viên chức tham quan học tập hè. Tour Đà Lạt; Phan thiết – Nha Trang; Bửu Long -Vũng Tàu. Làm tốt chức năng giám sát về chế độ chính sách của công chức viên chức và người lao động,…

 

Đoàn, đội: Liên đội tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thu hút 100% học sinh tham gia, giáo dục tốt chủ điểm năm học chủ điểm tháng, tăng cường giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng cho HS, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Hội đồng đội giao như phát triển đội viên, rèn luyện kĩ năng đội, kế hoạch nhỏ, tiếp sức đến trường, tham gia thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ VIII,…..

Khuyến học: Chăm lo cho HS khó khăn không để bất kỳ trẻ em nào phải bỏ học, trong 3 năm qua vận động trực tiếp hoặc các nguồn trên cấp về đều cấp phát cho HS đầy đủ; kết quả đã cấp học bổng và phát quà cho HS với tổng trị giá:       76 956 000đ

Chữ thập đỏ: Làm tốt công tác tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh, sơ cấp cứu ban đầu, vận động viên chức tham gia hiến máu tự nguyện được 19 đơn vị máu trong 3 năm liên tục.

Trường đạt trường học thân thiện học sinh tích cực xuất sắc được Sở Giáo dục và Đào tạo khen tặng, trường đạt văn minh; 3 năm qua luôn đạt Tiên tiến xuất sắc được bằng khen UBNDT/P; Chi bộ được Thành ủy tặng huy hiệu Hồ Chí Minh; quận Ủy tặng giấy khen.

II. NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ CHUNG – NGUYÊN NHÂN

1. Những mặt ưu điểm:

Qua thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2012, tập thể chi bộ đã có nhiều nổ lực quyết tâm vượt qua khó khăn, đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

- Công tác chính trị tư tưởng được chi bộ quan tâm hàng đầu nên không có khiếu tố khiếu nại trong đơn vị.

- Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu.

- Chất lượng và hiệu quả giáo dục được nâng lên rõ rệt

- Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được khang trang hơn.

- Đội ngũ cán bộ được đào tạo nâng cao về trình độ học vấn và chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

- Các bộ phận đoàn thể luôn luôn đổi mới nội dung và hình thức hoạt động cho phù hợp với thực tế nhà trường và các đoàn thể đều được công nhận vững mạnh, xuất sắc, trong nhiệm kỳ qua không có đoàn thể yếu kém.

2. Những mặt hạn chế:

Trong nhiệm kỳ qua đã xảy ra vụ cháy nhỏ đã kịp thời khắc phục hậu quả

Còn một vài quần chúng tư tưởng làm việc chưa tự giác vì nhiệm vụ chung, đảng viên đôi khi chưa tích cực thuyết phục động viên để tư tưởng quần chúng chuyển biến về nhận thức.

Sự chia sẻ trách nhiệm với nhà trường với phụ huynh với đồng nghiệp đôi khi còn thiếu ở một vài đảng viên.

Việc quy hoạch cán bộ quản lý (PHT) chưa đạt theo kế hoạch

          Còn một vài đảng viên còn ngại tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chi bộ và nhà trường.

3. Nguyên nhân:

* Nguyên nhân ưu điểm:

Những kết quả đạt được là do tinh thần đoàn kết nhất trí nổ lực của chi bộ; được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo chuyên môn của Ngành giáo dục quận và sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Từ đó, tập thể chi bộ nhất trí cao tập trung lãnh đạo công chức viên chức hoàn thành nhiệm vụ phát triển nhà trường một cách xuất sắc.

Chi bộ đã đề ra nghị quyết chương trình, nhiệm vụ kịp thời, xác hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Xác định được những nội dung trọng yếu để tập trung chỉ đạo như: Phát huy dân chủ, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát huy nguồn nội lực và ngoại lực, thu hút tất cả các nguồn lực chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

* Nguyên nhân tồn tại:

Ở một vài cá nhân: Chưa phát huy hết sức mạnh chiến đấu của người đảng viên; Chưa đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân; Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác chưa cao. Chi bộ tiếp tục tuyên truyền giáo dục để mỗi cá nhân khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

I. PHƯƠNG HƯỚNG, MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ, CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ - XÃ HỘI CHỦ YẾU:

1. Phương hướng chung đến năm 2015:

Trên cơ sở phát huy thành tích chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì qua chi bộ đề ra nhiệm phương hướng chung là tiếp tục thực hiện mục tiêu giáo dục tiểu học mà Luật đã ban hành

2. Mục tiêu, nhiệm vụ đến năm 2015:

Tất cả đảng viên tư tưởng ổn định, lập trường vững vàng, yên tâm công tác luôn là đội quân tiên phong trong các hoạt động của nhà trường và địa phương; kịp thời tham mưu với cấp trên những việc làm phù hợp cũng như giải quyết những vướng mắc khó khăn trong công tác, không để xảy ra tiêu cực, mất đoàn kết trong nội bộ. Thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu công việc do Đảng bộ, chi bộ và ngành giáo dục cấp trên đề ra.

Xây dựng và phát triển trường Tiểu học Trần Hoàng Na là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết của chính phủ về đổi mới giáo dục phổ thông, chỉ đạo của Sở giáo dục Đào tạo Cần Thơ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng. quyết tâm xây dựng một ngôi trường luôn ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và có uy tín trên toàn quận Một ngôi  trường thân thiện, uy tín, chất lương. Nơi phụ huynh, học sinh tin cậy. Một chiếc nôi rèn luyện để giáo viên và học sinh luôn có khát vọng vươn lên.

3. Các chỉ tiêu chủ yếu đến năm 2015:

- Về xếp loại chính quyền đoàn thể: Chi bộ trong sạch vững mạnh đến vững mạnh tiêu biểu, Trường Tiên tiến xuất sắc, Đoàn thể đạt vững mạnh trở lên,Trường đạt văn minh và đạt Trường học thân thiện

- Trình độ chuyên môn đạt 100%, Trên chuẩn: 73, 68 %

- GVG trường: 17, GVG cấp quận: 9, GVG cấp T/P: 4

- Công tác PCGDTH: Huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1đạt 100%, Phổ cập THĐĐT: đạt 95, 37% trở lên; Xóa mù chữ : 100 %

- Chất lượng giáo dục:

Hoàn thành CTTH: 100%; Hiệu quả đào tạo 97,18 %; HS lên lớp đạt: 99% trở lên; HSG,TT 80% trở lên; Kết quả tham gia các Hội thi đạt giải có đầy đủ cấp quận và thành phố Quốc gia: 1HS

II. NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP:

1/Xây dựng Đảng:

Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, nâng cao nhận thức tư tưởng, chính trị, chất lượng học tập quán triệt các nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ đảng viên đạt 100% và quần chúng nhân dân đạt từ 90% trở lên, làm cho cán bộ đảng viên tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nói và làm đúng theo nghị quyết, tạo sự nhất trí về tư tưởng và hành động trong Đảng và ngoài xã hội, có tinh thần tiến công, tự giác rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống đặt lợi ích của Đảng lên lợi ích cá nhân.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những gương điển hình cụ thể để nhân ra diện rộng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cấp trên làm gương cho cấp dưới, đảng viên làm gương cho quần chúng, kiên quyết đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng lãng phí, xa rời quần chúng, thường xuyên tăng cường công tác chính trị tư tưởng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông tin thời sự thông qua các buổi học tập và hội họp

Nâng cao năng lực sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đối với công tác cán bộ trên cơ sở căn cứ vào tiêu chuẩn, yêu cầu nhiệm vụ để đánh giá cán bộ, quan tâm đào tạo bồi dưỡng, tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên, 100% chi Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh;

Đào tạo bồi dưỡng: Đẩy mạnh công tác tạo nguồn; phát triển đảng viên, chú ý trong lực lượng đội ngũ trẻ. Đưa học cảm tình Đảng là: 5 giáo viên và 1 học Trung cấp chính trị. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp 6 đảng viên mới, chú trọng chất lượng.

Thực hiện tốt qui định 76 của Bộ chính trị và các qui định về công tác bảo vệ chính trị nội bộ, thực hiện tốt Quy định 08 của Thành ủy về việc giữ mối liên hệ đảng viên nơi cư trú.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng nhất là kiểm tra đảng viên, chấp hành Điều lệ Đảng, những điều đảng viên không được làm, kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề có liên quan đến cán bộ đảng viên.

2/Xây dựng chính quyền:

Lãnh đạo chính quyền, đoàn thể tích cực tham gia xây dựng, giám sát bảo vệ thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Ban giám hiệu, đảng viên và giáo viên đều được học tập về kiến thức an ninh quốc phòng theo qui định vàlàm cho đội ngũ quán triệt nhằm đề cao cảnh giác, bảo vệ an ninh trật tự trong nhà trường và địa phương. Lãnh đạo xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở ở đơn vị- chống tham nhũng, quan liêu lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác .

Nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng trường, nâng cao chất lượng hoạt động của các bộ phận theo đúng chức năng điều lệ trường tiểu học đã quy định.

Phát huy tính chủ động sáng tạo, cải tiến phương pháp dạy học, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thực hiện nhiệm vụ năm học, làm tốt công tác phát triển và duy trì sĩ số HS, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ trong độ tuổi phải được đến trường. Nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo: PCGDTHĐĐT phải đạt mức độ 2 và đạt các chuẩn Quốc gia về PCGD-CMC; Giữ vững tỷ lệ HS giỏi tiên tiến và các phong trào dự hội thi của GV và HS theo chỉ tiêu của trường Tiên tiên tiến xuất sắc được Phòng GD&ĐT đề ra hang năm. Góp phần nâng cao chất lượng của trường đạt chuẩn Quốc gia, tranh thủ sự hỗ trợ về cơ sở vật chất của nhân dân, Chính quyền địa phương của Phòng GD&ĐT quận. Phấn đấu đạt trường Tiên tiến xuất sắc được bằng khen của Bộ GD&ĐT

3/ Xây dựng các đoàn thể:

Lãnh đạo xây dựng các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường đạt vững mạnh đến vững mạnh xuất sắc và thực hiện đúng nhiệm vụ, đúng chức năng. Phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước.

- Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh có 12 đoàn viên. Chi đoàn sinh hoạt theo sự chỉ đạo của Đoàn phường. Các đoàn viên phải là lực lượng nòng cốt trong các phong trào của nhà trường.

- Công đoàn cơ sở hoạt động đúng theo chức năng, bảo vệ các quyền lợi hợp pháp và chính đáng của công đoàn viên theo đúng quy định, phối hợp tốt với chính quyền trong công tác phát động thi đua, thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành. Có đủ các hồ sơ sổ sách theo dõi công đoàn viên, họp Ban chấp hành, họp công đoàn viên. Công đoàn cơ sở Công đoàn vững mạnh.

- Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Sao nhi đồng được quan tâm đúng mức và hoạt động có hiệu quả đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường, có thực hiện đủ hồ sơ sổ sách về công tác Đội, Liên đội kết hợp với BGH tổ chức Đại hội Liên đội hàng năm. Đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa như: Thi hát karaoke, hát Quốc ca Đội ca, Ngày hội trăng rằm, Hội trại 26/3, Tiếng hát chào xuân, Noel Hòa Bình, Hoa quả ngày xuân, báo tường, luyện nói theo chủ đề … thăm viếng gia đình liệt sĩ Trần Hoàng Na, thăm Lữ đoàn 226… Tham gia các Hội thi do các cấp tổ chức vẽ tranh, Hội khỏe Phù Đổng, Vở sạch chữ đẹp, kể chuyện sách, Tiếng Anh, Toán qua mạng Internet, Tin học trẻ, Khám phá cùng Skycare, …Liên đội đạt vững mạnh trở lên.

             Toàn đảng viên và công chức viên chức nhà trường quyết tâm vượt qua mọi khó khăn phấn đấu thực hiện đạt mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra./.

                                                                        

                                                                                            T/M Chi ủy

                                                                                                  Bí thư

 

                                                                                       Lê Thị Thúy Phượng

 
Danh sách cấp ủy Chi bộ Trần Hoàng Na nhiệm kì VIII

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HƯNG THẠNH

CHI BỘ TRƯỜNG TH TRẦN HOÀNG NA

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 

      

 

DANH SÁCH CẤP ỦY CHI BỘ  

TRẦN HOÀNG NA NHIỆM KÌ VIII: 2012- 2015

 

STT

HỌ VÀ  TÊN

Năm sinh

Ngày vào Đảng chính thức

Trình độ CM

Trình độ chính trị

Chức vụ trong Đảng

Chức vụ Chính quyền

GHI CHÚ

Nam

Nữ

1

Lê Thị Thúy Phượng

 

1964

7/9/2007

ĐHSP

Sơ cấp

Bí thư

Hiệu trưởng

 

2

Trần Văn Hùng

1966

 

8/11/2008

CĐSP

Sơ cấp

Phó bí thư

Giáo viên

 

3

Nguyễn Thị Thu Vân

 

1969

28/5/2009

THSP

/

Chi ủy viên

Giáo viên

 

 

                                                                                                                                   

                                                                                                                                               

 

 

                  

                                                                                                                      

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng
Giáo viên

Video Tiêu biểu

Developed by JoomVision.com

Liên kết Website

music

Please update your Flash Player to view content.